Nghề nghiệp

Trường ĐH An Giang tuyên dương hơn 200 sinh viên tiêu biểu

 • 09/01/2021
 • Ngày 8/1, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh- sinh viên ((9/1/1950 - 09/01/2021) và tuyên dương, khen thưởng đối với các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Sao Tháng Giêng cùng các sinh viên đạt loại Giỏi, Xuất sắc năm học 2019-2020.

  PGS.TS Võ Văn Thắng trao tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM cho 2 sinh viên Nguyễn Hữu Lợi và Chế Thị Ngọc Hân.

  Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương 2 Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM; 11 Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh; 33 Sinh viên 5 tốt và 27 Sao Tháng Giêng cấp trường. Lãnh đạo Trường Đại học An Giang cũng đã trao khen thưởng cho 166 sinh viên xếp loại Giỏi - Xuất sắc trong năm học 2019-2020.

  Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường, nhắn nhủ thế hệ sinh viên phải là những người trẻ đi đầu tham gia nghiên cứu khoa học, không ngừng học tập và rèn luyện, noi theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Nhân buổi lễ, các đại biểu sinh viên đã được giao lưu với nhà tuyển dụng và gặp gỡ những gương mặt tiêu biểu “Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM” với chủ đề “Những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập”.

  Bạn Chế Thị Ngọc Hân – DH18NV, Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM chia sẻ: “Hoạt động Kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tuyên dương sinh viên tiêu biểu đã khích lệ chúng em nỗ lực học tập, rèn luyện tốt hơn nữa. Buổi lễ còn tạo cơ hội cho em được giao lưu với các khách mời và vững bước hơn trên con đường học tập và đi đến thành công.”

  THỦY NGÂN - HỮU LỢI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên